NHÀ HÀNG MA QUÁI KICHIJOJI YUREI

Đây chắc chắn là địa điểm yêu thích dành cho các bạn đam mê kinh dị, ưa thích những thứ mới mẻ.

Tọa lạc tại 1-8-11 Kichijoji minamicho, Musashino 180-0003, Quận Tokyo. Nhà hàng MA QUÁI Kichijoji Yurei hiện được rất nhiều bạn trẻ yêu thích (Đặc biệt là khách nước ngoài đến Tokyo du lịch). Bởi vì ý tưởng độc đáo, hiếm có, phong cách kinh dị, hài hước đánh vào tâm lí muốn thử cảm giác lạ của mọi người.

Ngay cái nhìn đầu tiên vào cửa hàng này, bạn sẽ cảm nhận được một bầu không khí rất ma quái, âm u, ẩm ướt đến nổi bạn chỉ muốn bỏ đi ngay lập tức. Cho đến khi bạn có can đảm đẩy cánh cửa chính để đi vào, bạn sẽ được gặp một bạn Ma phục vụ dễ thương đứng ở cửa để đón bạn vào.

Nhà hàng này có tổng cộng 10 con ma phục vụ như thế này và tương đương với 10 loại coctaikls, (mỗi loại coctaikls đều liên quan đến cái chết của bọn họ). Đến nhà hàng này, bạn sẽ còn được thưởng thức những món ăn rợn người như mắt, tay, ruột,..liên quan đến cơ thể con người…. . Tiếp đó, điều đặc biệt nhất của cửa hàng có lẽ là mọi người sẽ có dịp được nằm thử trong quan tài. Đây sẽ là một cơ hội tốt để bạn trải nghiệm.

Quả là một nơi thú vị mọi người nhỉ, Bò cũng muốn thử đi một lần quá. Ước gì Việt Nam mình cũng có 1 nơi vui chơi kiểu kiểu thế này ha, vừa được đi ăn, vừa được giải trí :)))))

entrance

ihai.jpg

 

kichijoji-yurei-interior.jpg

ghost-waitress.jpg

entrance-2.jpg

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s